THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐÓN HÈ RỰC RỠ KHÁM PHÁ KOREA

I. GIỚI THIỆU
Hè năm nay bạn sẽ đi đâu?  Nếu là một fan “ruột” của phim Hàn và thường xuyên mơ tưởng đến một ngày được ngồi nhâm nhi thịt nướng, rượu Soju như các oppa và unnie, thì Hàn Quốc sẽ chẳng còn là xa xôi trong mùa hè này với chương trình khuyến mãi “siêu hấp dẫn” từ Lenovo Việt Nam. Nhận ngay quà tặng cực hữu dụng như sạc dự phòng , áo khoác, chuột...cùng cơ hội tham gia rút thăm trúng chuyến du lịch Hàn Quốc, Thái Lan và các sản phẩm đang hot của Lenovo, khi mua máy tính xách tay, máy tính để bàn Lenovo có vi xử lý Intel Core i3 - i5 - i7, các dòng máy tính bảng Yoga Book, Phab 2 series, Yoga Tab 3, Tab 3 8 và Phab.  Tìm hiểu ngay nào!


II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
- Công dân Việt Nam, kể cả cá nhân nước ngoài từ 16 tuổi trở lên ( tính từ ngày đăng ký tham gia chương trình ), đã có Chứng minh nhân dân ( Passport ) đang sinh sống, làm việc và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.
- Các đối tượng không được phép tham gia chương trình:
    + Nhân viên phòng ban Marketing của Lenovo Việt Nam được chỉ định tham gia Ban Tổ Chức, nhân viên công ty quảng cáo, in ấn, và các bên có liên quan đến chương trình này.
    + Thành viên trong gia đình của các đối tượng nêu trên ( ba, mẹ, anh, chị, em, …)


III. HÌNH THỨC KHUYẾN MÃI
- Quà tặng và rút thăm trúng thưởng


IV. THỜI GIAN VÀ PHẠM VI ÁP DỤNG
Thời gian bắt đầu: 00 giờ 01 phút ngày 10 tháng 04 năm 2017. (Tính theo giờ Việt Nam GMT+7)
Thời gian kết thúc: 23 giờ 59 phút ngày 30 tháng 06 năm 2017. (Tính theo giờ Việt Nam GMT+7)

Phạm vi: các cửa hàng phân phối sản phẩm Lenovo chính hãng toàn quốc.

Chương trình không áp dụng cho sản phẩm máy tính để bàn, máy tính xách tay tại 5 hệ thống cửa hàng: Thế giới di động, FPT Shop, Viettel Store, Mediamart, Nguyễn Kim

Đối với các sản phẩm máy tính bảng: áp dụng tất cả các hệ thống trên toàn quốc.


V. CÁCH THỨC THAM GIA

1. QUÀ TẶNG
Khi mua các sản phẩm máy tính để bàn, máy tính xách tay phân phối chính hãng từ Lenovo có vi xử lý Intel Core i3, i5, i7 và sản phẩm máy tính bảng như: Yoga Book, Phab 2 Series, Yoga Tab 3, Phab, Tab 3 8 tại các cửa hàng áp dụng và trong thời gian diễn ra chương trình. Không áp dụng đối với sản phẩm ThinkPad

- Khi mua sản phẩm máy tính để bàn, máy tính xách tay phân phối chính hãng từ Lenovo, khách hàng sẽ nhận quà trực tiếp tại các cửa hàng

+ CPN (Hải Phòng)

+ Phi Long, Bách Khoa (Đà Nẵng)

+ Phong Vũ (TPHCM)

+ Trần Anh, Phúc Anh (Hà Nội)

Khi mua máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn không thuộc các hệ thống trên, khách hàng tham gia theo cách thức sau:
- Truy cập vào link: http://lenovovietnam.com.vn/vivuhanquoc

-Click vào THAM GIA NGAY hoặc THAM GIA trên thanh Menu

- Điền đầy đủ thông tin cá nhân (Họ tên, Địa chỉ, SĐT, Email) và click TIẾP THEO

- Điền đầy đủ thông tin sản phẩm mua hàng (Loại sản phẩm, Tên sản phẩm, Đại lý mua hàng, Số Seri/IMEI, đăng tải ảnh chụp hóa đơn mua hàng) đối với máy tính, khách hàng chọn thêm vi xử lý (Intel Core i3, i5, i7) để được nhận quà tương ứng.

HƯỚNG DẪN XEM SỐ SERI/ IMEI

  • Đối với Tablet: Bạn có thể nhập số Seri hoặc IMEI 1 dưới đáy hộp sản phẩm

CÁCH XEM SỐ SERI

CÁCH XEM SỐ IMEI 1

  • Đối với Laptop:Có hai cách xem số S/N

Cách 1: Xem trên hộp máy (Seri Number hoặc S/N)

Cách 2: Xem dưới đáy máy (S/N)

 

Sau đó, khách hàng sẽ chọn quà tặng nếu có nhiều sự lựa chọn tùy theo dòng sản phẩm. Lenovo sẽ kiểm tra thông tin, xác nhận và gửi quà qua đường bưu điện trong vòng 5 ngày làm việc.

Cụ thể như sau:

  • Sản phẩm có vi xử lý Intel Core i3: Chuột Lenovo N100 trị giá 400.000đ
  • Sản phẩm có vi xử lý Intel Core i5, i7: Sạc dự phòng Lenovo hoặc chuột Lenovo N700 trị giá 650.000đ
  • Yoga Book, Phab 2 Pro: Sạc dự phòng Lenovo trị giá 650.000đ
  • Phab 2, Phab 2 Plus, Yoga Tab 3: Balo Lenovo trị giá 400.000đ
  • Phab, Tab 3 8: Áo khoác Lenovo trị giá 250.000đ

Do số lượng quà tặng có hạn nên đối với các trường hợp lựa chọn quà tặng, nếu hết 1 trong 2 phần quà, bắt buộc khách hàng phải nhận phần quà còn lại.

Chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết quà tặng.

2. THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG

- Tất cả các khách hàng tham gia hợp lệ sẽ được Lenovo tổng kết danh sách tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng vào ngày 7/7/2017

VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. QUÀ TẶNG 

- Chuột Lenovo N100

- Sạc dự phòng Lenovo

- Chuột Lenovo N700

- Balo Lenovo

- Áo khoác Lenovo

2. RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG

- Giải đặc biệt: 01 voucher du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 50.000.000đ

- Giải nhất: 02 voucher du lịch Thái Lan dành cho 2 người trị giá 18.000.000đ/voucher.

- Giải nhì: 01 máy tính Lenovo IdeaPad 710S trị giá 18.999.000đ

- Giải ba: 01 Lenovo Phab 2 Pro trị giá 11.999.000đ     

  
VII. CÁCH THỨC CÔNG BỐ VÀ NHẬN GIẢI

1. Cách thức công bố trúng giải.

- Lenovo sẽ công bố danh sách trúng giải chương trình rút thăm trúng thưởng tại fanpage Lenovo Vietnam


2. Cách thức nhận giải
- QUÀ TẶNG: người tham gia phải đăng tải thông tin cá nhân, thông tin sản phẩm, hóa đơn mua hàng, BTC sẽ kiểm tra tính hợp lệ và trao giải trong vòng 5 ngày làm việc

- RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG: giải thưởng được trao giải tại văn phòng Lenovo. Khi nhận giải người trúng thưởng phải cung cấp hóa đơn mua hàng, giấy tờ tùy thân hoặc sản phẩm đã mua nếu có yêu cầu.

- Đối với trường hợp đổi trả sản phẩm, tùy trường hợp Lenovo sẽ có quyết định trao giải.
- Trong trường hợp người chơi không cung cấp được các giấy tờ cần thiết hoặc không hợp lệ, thời gian mua máy không nằm trong thời gian diễn ra chương trình, không liên lạc được với người trúng giải trong 14 ngày, giải thưởng sẽ được rút thăm lại
- Nếu rút thăm lại lần 2 vẫn có các tình trạng không hợp lệ trên, không liên lạc được với người trúng giải trong vòng 30 ngày giải thưởng sẽ được Lenovo thu hồi và xử lý theo quy định của nhà nước.


VIII. LƯU Ý NGƯỜI THAM GIA

- Người tham gia không tốn bất kỳ chi phí nào khi tham gia chương trình.
- Tất cả giải thưởng không được quy đổi thành tiền hoặc trao đổi sang quà tặng khác có giá trị tương đương.
- Người trúng giải sẽ chịu chi phí đi lại khi nhận giải, thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.
- Trong trường hợp Ban tổ chức phát hiện người chơi gian lận, vi phạm thể lệ dưới mọi hình thức thì người chơi sẽ bị loại tư cách chơi ngay lập tức và từ chối trao giải.

-  Người thắng giải sẽ được yêu cầu ký xác nhận trên biên bản bàn giao giải thưởng khi nhận giải thưởng. Nếu người chơi từ chối ký xác nhận, Lenovo có quyền khước từ quyền lợi nhận giải thưởng.
- Thời gian và quy định có thể được sửa đổi, bổ sung mà không cần thông báo trước với người chơi.
- Lenovo Việt Nam có quyền thay đổi cơ cấu giải thưởng trong thời gian diễn ra chương trình.
- Quyết định của Lenovo liên quan đến vấn đề giải thưởng / những việc khác liên quan đến chương trình không nằm trong ""Quy Định và Thể Lệ"", sẽ là quyết định sau cùng. Tất cả những người chơi sẽ không có quyền thắc mắc, kháng cáo về những thay đổi này.
- Lenovo được quyền sử dụng thông tin người thắng giải cho mục đích truyền thông, bao gồm cả việc phỏng vấn, chụp hình cho mục đích tiếp thị, quảng bá mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
- Tất cả các thông tin liên quan đến chương trình sẽ trở thành tài sản của Lenovo.
- Lenovo được quyền sử dụng thông tin cá nhân người dự thi cho mục đích chương trình hoặc có thể tiết lộ thông tin cho đối tác thứ ba, nhà cung cấp giải thưởng hoặc bên được uỷ quyền. Lenovo có thể sử dụng thông tin này cho mục đích khuyến mãi, tiếp thị và quyền truyền thông bao gồm việc gởi thư điện tử hoặc gọi điện trực tiếp đến người dự thi.
- Nếu vì bất kỳ lý do gì mà chương trình không thể tiến hành được như theo kế hoạch vì các nguyên nhân (bao gồm nhưng không giới hạn) ở việc bị nhiễm các loại mã độc, hack, lỗi kỹ thuật, thiên tai, chiến tranh, đảo chính hoặc nổi dậy, nổi loạn, tranh chấp lao động, hỏa hoạn, bệnh dịch, lụt, bão, bão lớn, cháy nổ, luật được ban hành, chỉ thị, lệnh hoặc quy chế của cơ quan nhà nước, bất kỳ luật hoặc quy định nào có hiệu lực thi hành hoặc bất kỳ lý do hoặc nguyên nhân nào khác nằm ngoài khả năng kiểm soát của Lenovo, mà phá hoại hoặc ảnh hưởng đến an ninh của việc điều hành, tính công bằng, trung thực hoặc việc tiến hành đúng đắn chương trình này, Lenovo có toàn quyền quyết định hủy, chấm dứt, điều chỉnh hoặc ngừng quá trình tổ chức chương trình này và loại bất kỳ cá nhân nào can thiệp gây xáo trộn quá trình đăng ký tham gia. Lenovo không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề hoặc sự cố kỹ thuật nào của bất kỳ hệ thống hoặc đường dây điện thoại, hệ thống máy tính trực tuyến, máy chủ, nhà cung cấp, phần mềm và/hoặc thiết bị máy tính nào, bất kỳ tài khoản thư điện tử nào không hoạt động hoặc bất kỳ sự kết hợp nào giữa các nguyên nhân trên đây.
- Người tham gia chương trình mặc định đã đồng ý với các thể lệ của Lenovo đã đưa ra 

 

Lenovo Vietnam