Chuyển tới nội dung

Andriy Shevchenko – Tiểu Sử Cầu Thủ Andriy Shevchenko Mới Nhất

Andriy Mykolayovych Shevchenko sinh vào ngày 29-9-1976 đến từ  Ukraine là một cựu cầu thủ bóng đá, người quản lý và chính trị gia. Anh ấy được biết đến với nhiệm kỳ ba năm tại Chelsea và nhiệm kỳ bảy năm tại A.C. Milan. Anh là thành viên của đội tuyển quốc gia Ukraine và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử từ năm 1995 đến 2012. Hãy theo dõi bài viết THABET sau để biết thêm nhiều thông tin và cuộc đời của cầu thủ này.

Andriy Shevchenko – Tiểu Sử Cầu Thủ Andriy Shevchenko Mới Nhất

Tiểu sử Andriy shechenko trong câu lạc bộ nghề nghiệp

Andriy Mykolayovych Shevchenko là một trong những cầu thủ thành công nhất trong lịch sử Milan. Tháng 6 năm 2012 anh đã nghỉ hưu từ bóng đá và sau đó tham gia chính trị với tư cách là thành viên của Ukraine – Forward. Dưới đây là những câu lạc bộ mà andriy shevchenko đã ký hợp đồng:

Tiểu sử andriy shevchenko với câu lạc bộ Dynamo Kyiv

Vào năm 1986 Andriy Shevchenko đã tìm được một vị trí ở Dynamo Kyiv mặc dù anh đã thất bại trong việc đảm bảo một vị trí tại một trường thể thao chuyên nghiệp ở Kyiv. 

Trong vòng bảy năm, Andriy Shevchenko đã chơi ở cấp cơ sở sau đó vào năm 1994  anh mới  xuất hiện lần đầu với tư cách là thành viên của cấp cao Đội hình.Andriy Shevchenko  đã chơi 117 trận và ghi được 60 bàn thắng trong suốt quãng thời gian đó

Tiểu sử Andriy Shevchenko với câu lạc bộ Dynamo Kyiv

Tiểu sử andriy shevchenko với câu lạc bộ A.C. Milan 

Câu lạc bộ A.C. Milan đã chiêu mộ andriy shevchenko với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 25 triệu đô la. Vào ngày 28 tháng 8 năm 1999, anh ra mắt ở Serie A trong trận hòa 2 trận đấu với Lecce.

Andriy Shevchenko đã chứng minh rằng Milan đã đầu tư đúng đắn. Từ năm 1999 đến 2006 anh đã chơi tới 208 trận và trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong mùa giải đầu tiên . 

Tiểu sử andriy shevchenko với câu lạc bộ Chelsea 

Đến năm 2006, Andriy  Shevchenko rời lạc bộ A.C Milan và ký hợp đồng với Chelsea với giá 30,8 triệu bảng. Tuy nhiên,Andriy  Shevchenko  đã không gây được tiếng vang như ở Milan. Từ năm 2006 đến 2009  anh ấy đã ghi được chín bàn thắng trong 48 trận đấu 

Tiểu sử andriy shevchenko với sự trở lại  câu lạc bộ cũ Dynamo Kyiv

Andriy  Shevchenko trở lại câu lạc bộ cũ của mình với Dynamo Kyiv bằng bản hợp đồng hai năm vào ngày 28 tháng 8 năm 2009 . Sự trở lại này,  Anh chơi 55 trận và ghi 23 bàn.

Cầu thủ Chelsea khác:

Tiểu sử andriy shevchenko với sự nghiệp quốc tế

Từ năm 1994 đến 1995, Andriy Shevchenko đã chơi tám trận cho đội U18 Ukraine  và trong khoảng thời gian từ năm 1994 đến 1995, Andriy Shevchenko đã chơi bảy trận đấu cho đội U21. andriy shevchenko   ra mắt quốc tế vào năm 1995 và với tư cách là thành viên của đội tuyển quốc gia Ukraine, anh đã tiếp tục chơi 111 trận, ghi 48 mục tiêu trong tổng số. 

Andriy shevchenko đã có những màn trình diễn nhạc cụ trong các chiến dịch FIFA World Cup và UEFA Euro 2012 của Ukraine.

Tiểu sử andriy shevchenko rời sân cỏ

Vào ngày 28 tháng 7 năm 2012, Andriy  Shevchenko  đã nghỉ hưu từ bóng đá để tham gia chính trị.Trong khoảng thời gian trên sân cỏ, cống hiến cho bóng đá, andriy Shevchenko đã ghi được 219 bàn thắng sau 446 trận đấu trong sự nghiệp.

Tiểu sử andriy shevchenko rời sân cỏ

Tiểu sử andriy shevchenko với Sự nghiệp chính trị

Cuối những năm 1990, Andriy Shevchenko đã ủng hộ Đảng Dân chủ Xã hội Ukraine (thống nhất). Năm 2004, anh đã cũng xuất hiện trên chiến dịch tranh cử cho ứng cử viên Viktor Yanukovych trong cuộc bầu cử tổng thống Ukraine.

Sau khi rời sân cỏ vào năm 2012, anh trở thành thành viên của Ukraine – Forward và được liệt kê thứ hai trong số các ứng cử viên của đảng cho cuộc bầu cử quốc hội Ukraine tháng 10 năm 2012. Tuy nhiên đảng của ông đã không giành được đại diện quốc hội trong cuộc bầu cử.

Tiểu sử andriy shevchenko với Sự nghiệp chính trị

Tiểu sử Andriy Shevchenko về cuộc sống gia đình và cá nhân

Andriy Shevchenko đã gặp người mẫu người Mỹ gốc Ba Lan, Kristen Pazik vào năm 2002 trong một bữa tiệc của Giorgio Armani- một nhà thiết kế và là ông trùm thời trang

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2004, cả hai đã tổ chức kết hôn trong một buổi lễ riêng trên một sân golf ở Washington, D.C. Vào ngày 29 tháng 10 năm 2004, cặp đôi đón cặp con trai đầu lòng Jordan. Và tiếp đến vào ngày 10 tháng 11 năm 2006, lại đón thêm một thành viên mới là Kristian.

Tiểu sử Andriy Shevchenko về nghề quản lý

Vào ngày 16 tháng 2 năm 2016, Andriy Shevchenko đã được bổ nhiệm làm trợ lý giám đốc của đội tuyển quốc gia Ukraine dưới thời HLV Mykhaylo Fomenko. Vào ngày 15 tháng 7, Andriy Shevchenko đã được thăng chức lên vị trí quản lý sau khi Fomenko bị sa thải do Ukraine rời khỏi Euro 2016.

Andriy Shevchenko là một cầu thủ xuất sắc có nhiều nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trên sân cỏ và chính trị. Trên đây là một số thông tin về tiểu sử Andriy Shevchenko người đọc có thể tham khảo. Hy vọng tất cả người hâm mộ cũng như người xem sẽ hiểu rõ hơn về Andriy Shevchenko. Và đừng quên dành những tình cảm chân thành của mình đến chàng cầu thủ kiên cường và đầy ý chí này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *